CTY CỔ PHẦN GSS VIET NAM

Xin gởi lời chào thân ái và lời cảm ơn chân thành đến Quý Công Ty – Khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Để xây dựng nên một công trình phải trải qua những ngày lao động cực nhọc, và để giữ cho công trình luôn luôn mới, bền vững chống chọi lại thời tiết khắc nghiệt thì tiêu tốn rất nhiều chi phí duy tu bảo dưỡng liên tục. Thấu hiểu điều đó CTY GSS VIET NAM là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm SƠN CHỐNG THẤM ngoại thất TREMCO PAINT USA, ứng dụng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Mong muốn của chúng tôi là mỗi sản phẩm sử dụng cho mọi công trình ở bất kỳ nơi đâu đều phải có chất lượng, giá cả và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo tuyệt đối. Thông qua các tiêu chí mà Ban giám đốc CTY đã đề ra từ lúc thành lập:

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM: CTY GSS VIET NAM luôn lắng nghe và nỗ lực cải tiến để thỏa mãn tối đa mong đợi của khách hàng. Mọi quyết định đều dựa trên cơ sở bảo đảm LỢI ÍCH VÀ HIỆU QUẢ cho khách hàng ở mức cao nhất có thể.

VÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY: CTY GSS VIET NAM luôn đặt mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, nhà cung cấp và các đơn vị hợp tác kinh doanh. Điều này được thực hiện qua sự tôn trọng chữ “TÍN” trong sản xuất, kinh doanh song song với ý thức không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn.

CTY GSS VIET NAM áp dụng nhiều chính sách kinh doanh linh hoạt, uyển chuyển, để phục vụ KHÁCH HÀNG một cách hoàn hảo nhất